Sexy, cute hay hài hước. lầy lội? Pippi biến hóa chỉ trong phút chốc nhờ nét vẽ cừ khôi đỉnh cao của các vũ công Tổ bay!
04/08/2020 | 14:27:09
Ai không biết trào lưu "Vẽ mặt" này chắc chắn chưa phải là Fan cứng của Au 2 rồi đúng không nè? Mỗi mùa, mỗi tháng, các vũ công lại được dịp trổ tài với những nét vẽ siêu tỉ mỉ hoặc "dở khóc dở cười". Lần này đến lượt Pippi và Foxy "lên thớt" đây. Không biết các vũ công sẽ biến hóa hai anh bạn của chúng mình như thế nào nhỉ? Hóng quá đi!Cộng đồng Au 2 chúng mình không chỉ nổi tiếng bởi tài năng âm nhạc và vũ đạo đỉnh cao, mà còn luôn sôi động với tài lẻ siêu đỉnh cao! Sơ sơ qua cũng đủ thấy mọi cung bậc cảm xúc của icon-dong-hungole-blog (54) Pippi icon-dong-hungole-blog (54) và Foxy đều được thể hiện ở đây rồi nè.Pippi ngộ nghĩnh với nụ cười hồn nhiên lạ thường.

Cảm giác như Pippi và Foxy chẳng có việc gì phải lo lắng trong cuộc đời. Đúng là số đi độ người khác, chứ không phải đợi người ta độ mình.

Các bạn nhớ trước khi đập hồ đập trứng thì gọi tên Pippi 2,5 lần để Pippi độ nhé!
Pippi phiên bản… đáng sợĐây nữa… Riết rồi không nhớ đâu là phiên bản thật mất thôi.Phiên bản “lần nào cũng có”. Ám ảnh quá đi


Pippi phiên bản cưng xỉu


Pippi cùng Foxy tinh nghịch 

Pippi phiên bản nét vẽ trẻ thơ. Thậm chí còn không nhìn đâu ra gương mặt hoàn thiện của Foxy nữa

Pippi phiên bản “Ánh trăng úa tàn” mắt đẫm lệ, còn Foxy thì không thể cầm lòng.


Không hiểu sao nhìn Pippi mình nhớ đến bộ phim “Thế giới kì diệu của Gumball” Có ai giống Pippi không nè? Còn ông Pippi không biết đang suy tính gì nữa đây.Pippi phiên bản anime quyến rũ mà vẫn đáng yêu
Pippi phiên bản "Xem hết ảnh rồi, thế đã like bài viết chưa?"Đùa vui vậy thôi, các vũ công nhớ theo dõi các sự kiện cộng đồng hot nhất, từ Drama tình trường cho đến câu chuyện những idol giới trẻ mới nổi trong Tổ bay, tất cả sẽ được cập nhật liên tục trên chuyên mục Cộng đồng tại Trang chủ Au2.vtcgame.vn nha!


Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip