Ngôi vương TOP VIP ĐỈNH Au vs Au 2 đã chính thức lộ diện và những bất ngờ phút chót!
19/09/2019 | 14:00:10
Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng kết quả của sự kiện tranh đấu long trời lở đất "Top Vip đỉnh Au vs Au 2" đã chính thức lộ diện. Với 8 gương mặt đại diện áp đảo trong TOP 10, các vũ công của Au2 đã khiến cả tổ bay tự hào và các đối thủ khác phải thật sự dè chừng vì sự chịu chơi và sức mạnh của mình. Tuy vậy, do một số sơ xuất vào những phút cuối của cuộc đua nên hotboy Kyo Võ - người đứng top 1 suốt thời gian diễn ra sự kiện phải nhường ngôi vương cho thí sinh đến từ "chị cả" Audition.


Top 2 và 3 của BXH - Cặp đôi Kyo Võ và Linh Chi

Tuy có sự chuẩn bị vô cùng kỹ càng và luôn đứng đầu TOP, trong những phút cuối tuy có một vài sự cố nhưng điểm số của Kyo Võ vẫn tăng mạnh lên thành 80.675 (điểm cũ là 73.761), nhưng rất đáng tiếc vẫn chưa thể lật đổ được đối thủ - người trước đó chỉ đang ở top 4. Tuy nhiên, vẫn còn có những điểm sáng khi có thêm 2 vũ công của tổ bay Au2 tiến vào top 10 BXH chung cuộc: Áo Em Sy - top 8 cùng ➻❥мιυ﹏ - top 10.

Cùng nhìn lại những thay đổi của BXH top 10 sự kiện

Dù vị trí ngôi vương của sự kiện siêu gay cấn "TOP Vip Đỉnh Au vs Au2" đã không thuộc về tổ bay Au2 nhưng chúng ta vẫn có thể tự hào vì đã cố gắng hết sức mình để đem về vinh quang cho Au2 cũng như chiếm 8 trên 10 vị trí trong TOP 10 BXH chung cuộc - một thành tích vô cùng đáng nể mà không phải cộng đồng game nào cũng có thể làm được.

Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn tất cả những đại diện của Au2 vì mọi nỗ lực và cố gắng khi tham gia sự kiện "TOP Vip đỉnh Au vs Au2" cũng như chuỗi sự kiện Au Fes 2019 lần này!*20Sections đồng hành cùng AuFes 
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip