(HOT) THAM GIA NGAY BUỔI OFFLINE AU 2! ĐỂ RINH NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN!
21/11/2018 | 10:15:53
Xin chào các Dancer thân mến,

Chúng ta đã gắn bó keo sơn với nhau được một thời gian rồi nhỉ hỡi những con người của Tổ bay Au 2!, dù game mới chỉ ra mắt nhưng cộng đồng của chúng mình đã phát triển vô cùng lớn mạnh với hơn 30 nghìn con người không chỉ từ mọi miền tổ quốc, mà còn từ những đất nước ngoài biên giới xa xôi. Đã có vô vàn những sự kiện Online lớn và nhỏ do NPH tổ chức để các bạn có dịp giao lưu thi đấu và làm quen với nhau, gần đây nhất là giải đấu "Thách Đấu huyền thoại" với tổng giải thưởng cực lớn. Nhưng mục tiêu của Tổ bay không chỉ dừng lại qua những con chữ và hình ảnh ingame vô cảm, vì vậy Pippi và các Admin quyết định sẽ tổ chức buổi OFFLINE đầu tiên của Au 2! để gắn kết sợi dây gia đình thêm bền chặt hơn. Cùng Pippi theo dõi xem buổi Offline lần này sẽ có gì thú vị nha!


Buổi OFFLINE đầu tiên của Au 2! sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh xinh đẹp và đầy sôi động, sự kiện lần này hứa hẹn một buổi gặp mặt vô cùng tuyệt vời với những trò chơi, món quà hấp dẫn và sẽ là dịp để các Dancer trổ tài "quẩy" Au 2! cùng nhau đó!
Thời gian: 18h00 Chủ nhật, ngày 25/11/2018
Địa điểm: The Hearing Coffee - Lầu 1 - 6B Công Trường Quốc Tế, phường 6, quận 3, TP. HCM
Link đăng ký tham gia OFFLINE: http://s.vtcgame.vn/offlineau2


 Chúng ta cùng ngó qua địa điểm Offline lần này nha!
 Còn đây là map vị trí của quán nè.

Bật mí cho các bạn biết, là tại buổi OFFLINE sẽ có 1 “Giải Đấu” mà Pippi dành riêng cho các dancer của chúng mình đó nha. Giải đấu nhỏ nhưng phần thưởng thì lại không hề nhỏ một chút nào. Pippi sẽ có một bài riêng để giới thiệu và giải thích cho các bạn về thể lệ và giải thưởng thi đấu nhé. Dưới đây sẽ là hình ảnh của một số giải thưởng mà các bạn có thể nhận được tại buổi offline này.

 Chúng ta cùng nghía qua một trong những phần thưởng siêu cấp long lanh nha!  Ấn phẩm áo Au 2! đáng yêu quá chừng!

Vô vàn những quà tặng đặc biệt khác đang chờ đón các bạn, tham gia ngay buổi hẹn hò lần đầu tiên của Pippi và các bạn nha. Hi vọng sẽ được gặp tất cả các bạn khu vực Hồ Chí Minh vào cuối tuần này. 

Các bạn ở khu vực Hà Nội cũng chớ buồn vì Pippi sẽ đến thăm các bạn vào dịp gần nhất, hãy chờ Pippi nhé các bạn yêu! Ngóng chờ gặp các bạn thân yêu! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip