(HOT) KẾT QUẢ VQMM: FAM WE ARE ONE XUẤT SẮC CHIẾM 1/2 BẢNG VÀNG!!
07/01/2020 | 16:00:30
Vậy là kết quả chung cuộc của sự kiện VQMM rực lửa đã chính thực xuất hiện! Lại một lần nữa, với chiến thuật bài bản cùng sự đoàn kết, chịu chơi của mình, fam WE ARE ONE đã xuất sắc giành được 5 trên 10 vị trí trong BXH TOP 10 chung cuộc! Cùng xem những vũ công xuất sắc đó là ai nhé!

 
Chiếm lĩnh vị trí TOP 1 lần này của chúng ta chính là ROXI - 1 gương mặt vô cùng quen thuộc trong tổ bay Au2 với vô số lần đứng top các sự kiện cùng hàng tá món đồ cực xịn xò. Trong sự kiện lần này, ROXI đã rất xuất sắc giành vị trí quán quân, tiếp tục mang về vinh quang cho fam WE ARE ONE của mình.
 


Xếp ngay sau ROXI chính là Joy - một gương mặt cũng quen thuộc không kém. Trong sự kiện lần này, cô bạn đã chiếm được vị trí TOP 2 cao quý!
 


Gương mặt xuất sắc tiếp theo cũng là một vũ công nổi tiếng trong cộng đồng Au2 vì thường xuyên sở hữu những bộ trang phục, item quý hiếm và giá trị - Lý Tuyết Nhi. 
 

TOP 4 lại tiếp tục là sự xuất hiện của một gương mặt quen thuộc đến từ fam WE ARE ONE - Ruby. Chắc hẳn các vũ công đều đã quá quen thuộc với Ruby vì luôn dẫn đầu và nằm trong TOP của các sự kiện VQMM phải không nào?!


Các vị trí tiếp theo trong BXH đã thuộc về các vũ công như Only One, Jon, ... Cùng gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt tới những vũ công trong TOP 10 của sự kiện nhé!


Top 5 - Only One


Top 6 - Jon

Không khó để nhận ra rằng, lại một lần nữa fam WE ARE ONE đã rất đông và nguy hiểm khi chiếm trọn 5 vị trí trong TOP 10 danh giá. Với những thành tích đỉnh như vậy thì có lẽ ngôi vị fam chịu chơi nhất tổ bay Au2 sẽ thuộc về WE ARE ONE!Một lần nữa hãy cùng chúc mừng những cố gắng, nỗ lực của những vũ công TOP 10 chung cuộc của sự kiện VQMM nhé các bạn!

 Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip