(HOT) BẬT MÍ CÁC TOP VIP AU ĐANG NẮM GIỮ VỊ TRÍ ĐẦU BXH VQMM
02/01/2020 | 14:00:44
 Sự kiện Fesival - Fesival Vòng Quay May Mắn đã gần đến hồi kết thúc, VQMM luôn là bảng đua vô cùng khốc liệt giữa các TOP VIP để khẳng định đẳng cấp của mình.

 

Cùng xem cái tên nào đang giữ vị trí nặng ký cho ngôi vị TOP 1 nhé:

 
Top 1 hiện tại đang dẫn đầu là cô nàng ROXY cùng 2 người bạn Top 2 VÀ 4 của mình là Joy và Ruby thuộc fam We Are One. Top 3 thuộc về Miu, Miu tuy không thường xuyên giật top nhưng một khi cô nàng này đã chiến đấu thì nhất định không bao giờ chịu thua. Tiếp theo, đứng ở vị trí cuối cùng là Only One - một cái tên còn khá mới mẻ trong cuộc đua VQMM. Tuy nhiên Only One cũng chắc hẳn sẽ là một đối thủ đáng gờm đó!
 
Cùng nhìn lại các phần quà SIÊU HẤP DẪN của sự kiện Fesival - Fesival VQMM lần này nhé!


Các phần quà của sự kiện


Đến với Festival Vòng Quay May Mắn, các vũ công sẽ có cơ hội nhận thưởng tới 4 lần đó! Với các giải thưởng siêu hot như Kem Pikachu dễ thương, Tuần Lộc Ngáo đáng yêu, Cánh Thiên Thần Tuyết đẹp không thốt nên lời chắc chắn sẽ không khiến các vũ công thất vọng. Bộ trang phục Thiên Thần Tuyết cùng Gậy Mùa Đông sẽ biến các vũ công thành những thiên thần đúng nghĩa trong không khí Giáng Sinh vui vẻ.  Đặc biệt, Pet Hiệp Sĩ Hoa Hồng sẽ tiếp tục xuất hiện và Ngai Pha Lê Tuyết Ảnh siêu đẹp siêu ấn tượng sẽ là phần thưởng cho những vũ công xuất sắc nhất của sự kiện.
 
Hôm nay là cơ hội cuối cùng để các vũ công thể hiện đắng cấp và "giựt" về tay những item hoa lệ của Fesival - Fesival VQMM.
Cùng chờ đón những chủ nhân đầu tiên của bộ trang phục Pha lê Tuyết Ảnh nhé!
 
 Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip