(HOT) Au 2 Offline lần đầu tiên và màn giao lưu thân thiện với hot streamer Misthy
24/04/2019 | 07:16:08
Các Dancer thân mến,

Vào 15h chiều chủ nhật ngày 13/1 vừa rồi Au 2 đã có buổi Offline đầu tiên và được tổ chức tại hai địa điểm là thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với sự tham gia đông đảo của các thánh quẩy của Tổ bay Au 2, buổi offline đã diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn đầy niềm vui.

Dù chưa đến thời gian hẹn nhưng các Dancer đã có mặt từ rất sớm để tham gia "check-in" nhận những phần quà giá trị.Pippi đã chờ sẵn ở cửa từ lâu để đón các Dancer


Các gamer chụp ảnh checkin cùng Pippi trước giờ Offline

 Những phần quả cực độc và hiếm như gối ôm và Áo Au 2 chỉ dành cho những cá nhân "nhanh chân nhanh tay" đến sớm nhất. 


Khung cảnh "ấm cúng" của buổi offline trước giờ bắt đầu với sự có mặt của gần 40 Dancer ở khu vực Hà Nội. Mở đầu chương trình, các Admin của Au 2 đã cho các Dancer phiếu ghi thông tin cá nhân để tham gia trò chơi Rút thăm trúng thưởng.Để hâm nóng không khí trước khi bắt đầu, Idol Tài năng của Tổ bay - bạn Đăng Nguyễn đã tình diễn ca khúc Bùa Yêu, các Dancer đã thích thú đồng thanh cùng hát theo điệu nhạc quen thuộc.


Tiếp đến là những phần thi trả lời câu hỏi ingame vô cùng thú vị thu hút tất cả các Dancer tham gia tích cực để rinh quà lớn.
Những gương mặt đã trả lời đúng những câu hỏi từ Admin 
Một trò chơi cover hành động trong Au 2 đã được các game thủ thể hiện xuất sắc và đem lại nhiều tiếng cười.


Điều gây bất ngờ và vui mừng cho các Dancer Au 2 ở giữa buổi Offline đó là sự xuất hiện rất tình cờ của Hot Streamer Misthy. Cô nàng nhỏ nhắn xinh đẹp có giọng nói miền Nam ngọt ngào đã làm cho các Dancer nam xao xuyến. Tại đây Misthy đã có màn giao lưu nhảy Au 2 thân thiện với các "vận động viên" của giải đấu Offline.
Cám ơn Misthy đã đến và cùng giao lưu với Tổ bay Au 2 nhé!


Cuối cùng  chúng ta đã tìm ra được những gương mặt may mắn đã giành những phần thưởng siêu khủng của giải đấu Offline lần này!


Còn đây là những gương mặt đã ẵm trọn phần quà Rút thăm may mắn.


Tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh, dù địa điểm rộng hơn ở Hà Nội rất nhiều nhưng khán phòng vẫn chật kín bởi sự có mặt hùng hậu của các Dancer khu vực miền Nam.

Tại đây các Admin cũng cho thánh quẩy của Au 2 chơi trò cover hành động nhưng có vẻ khó nhằn hơn ở Hà Nội.
Những gương mặt may mắn nhận quà khi tham gia trò chơi


Các Dancer luyện tập Au 2 trước thềm thi đấu
Gương mặt của nhà vô địch Offline ở TPHCM.


Vậy là chương trình Offline lần đầu tiên của Au 2 đã diễn ra thành công và tràn đầy tiếng cười niềm vui. Xin cám ơn các Dancer của Au 2 vì đã có mặt trong buổi Off lần này. Như nhà thơ Chế Lan Viên từng nói:"Khi ta ở, chỉ là nơi đất ở / Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn", Au 2 đang và sẽ không chỉ là game, là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn là "nhà" và là "tâm hồn" của những người yêu mến và đồng hành cùng nó. Tất cả các bạn là những người đặt nền móng vững chắc đầu tiên cho căn nhà chung của chúng ta. Hãy ở bên Au 2, vững bước và tiến xa hơn với nhiều dự định tốt đẹp còn trông chờ phía trước. Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn.


Tổ bay Hà Nội


Tổ bay Hồ Chí Minh


Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip