HỒ ƯỚC NGUYỆN WEREWOLF SIÊU NGẦU VỚI TỈ LỆ TRÚNG RẤT CAO ĐANG GÂY XÔN XAO TỔ BAY AU 2
29/05/2020 | 15:24:34
Hồ ước nguyện WereWolf của BCN Vận mệnh đen tối đang làm chao đảo cộng đồng Tổ bay Au 2 với hàng loạt bức hình cực chất. Có chuyện gì vậy nhỉ?Lí do của sự bùng nổ này chính là: Tỉ lê trúng đồ hồ rất cao. Nghe tên BCN Vận mệnh đen tối vậy thôi nhưng không hề khó được "độ" nhé. Đã có rất nhiều vũ công may mắn quay trúng bộ trang phục WereWolfSiêu thú Werewolf và khoe ngất ngưởng trên group Tổ bay AU 2 đây này!


Fam WE ARE ONE đình đám sở hữu nguyên bộ WereWolf và cả Siêu thú đỉnh caoBạn Lương Ngọc Lan còn khoe Siêu thú Rich Kid ngay trước mặt cặp đôi đi xe đạp. Nghe đâu đây một tiếng acay =))


Lêu lêu cái đôi đi xe đạp, ta đây cưỡi Sói siêu thú cơ nhé!Cứ ngỡ chẳng được gì mà lại được nguyên bộ thế này thì ai chơi lại bạn ơiiiÁi chà, có đồ sang - xịn - mịn rồi, đi tuyển couple thôi nào. Anh nào nhanh tay nhanh tayy


Một sự kết hợp khá kì lạ. Thỏ cưỡi chó sói =)))) ngược đời không cơ chứ

Thiên hạ đang trầm trồ thích thú với Hồ Ma Sói thì có một nhân vật không them đoái hoài luôn. Mà đúng một cái, nhân vật ấy khoe luôn phần thưởng của sự kiện "khó nhằn" nhất - Festival Đoạt Bảo Rương - Ngai Vũ điêu bóng đêm.


Quả khoe đồ này thì không ai đọ được Phương Thanh mất rồi...

Hồ ước nguyện Ma sói mới chỉ bắt đầu được một ngày thôi nên cơ hội vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho các vũ công đấy. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy thả Thạch ước nguyện ngay nha!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2 -  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip