HÀNH TRÌNH THẮP SÁNG ƯỚC MƠ CHO TRẺ EM NGHÈO: NƠI YÊU THƯƠNG KHÔNG BAO GIỜ TẮT
27/06/2019 | 13:00:36
Các vũ công thân mến,

Au 2 trong mắt bạn là gì? Là nơi giải trí, là nơi chúng ta gặp gỡ những người bạn mới, là nơi chúng ta sẻ chia niềm hạnh phúc hay những nỗi băn khoăn trăn trở trong cuộc sống; Và bạn có biết rằng, Au 2 còn là thành phố của những yêu thương, là nơi chúng ta cùng nhau chung tay giúp đỡ những số phận không may mắn, thắp sáng lên những ước mơ hoài bão đang nhen nhóm trong cuộc sống khắc khổ của những trẻ em nghèo!

“Đôi khi chúng ta nghĩ nghèo khó chỉ là đói khát, thiếu mặc và vô gia cư. Sự nghèo khó bởi không được mong muốn, không được yêu thương và không được chăm sóc mới là sự nghèo khó lớn nhất” – Và từ đó, Quỹ từ thiện mang tên KHÁT VỌNG được ra đời.

 

 
Quỹ Khát Vọng - khái niệm này đã xuất hiện trong lòng các vũ công nói riêng và các khách hàng của VTC Game nói chung. Đã 3 năm, VTC Game đồng hành cùng quỹ và đem đến những yêu thương cho các em nhỏ. Còn nhớ vào năm 2018, chỉ từ một lời kêu gọi, cộng đồng Audition đã ủng hộ số tiền lên đến hơn 20 triệu đồng – một con số lớn nhất trong danh sách các cộng đồng game thủ của VTC Game. Đó chính là điều chúng ta tự hào nhất về Thành Phố Vũ Hội.

  
 Và một mùa hè nữa lại đến, các em nhỏ sẽ được tập hợp tại "Trại hè Khát Vọng" để được gặp gỡ nhau, để được trải qua khoảng thời gian ý nghĩa, được nuôi dưỡng những tâm hồn bị tổn thương. VTC Game mong rằng, lại một lần nữa, các cư dân Thành Phố Vũ Hội Audition lại cùng nhau san sẻ khó khan, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, cùng nhau thắp sáng lên ước mơ của các em bằng những hành động tràn ngập tình yêu thương!
 Nhờ sự ủng hộ của Thành phố vũ hội năm 2018, các em đã có một trại hè ý nghĩa, tràn ngập niềm vui

Hành trình thắp sáng ước mơ cho những trái tim bị tổn thương!
 
Các bạn có biết không, đối với cha mẹ, hạnh phúc lớn nhất chính là thấy con cái trưởng thành và hạnh phúc. Với Khát Vọng, hạnh phúc lớn nhất chính là được trở thành gia đình lớn của hàng trăm con trẻ mồ côi nghèo khó và nhìn chúng lớn lên trong yêu thương, hy vọng và niềm tin không ngừng nghỉ về một tương lai tươi sáng và sống có ý nghĩa.
 

 
Khát Vọng không chỉ cấp học bổng hàng tháng để duy trì việc học tập, sinh hoạt mà còn nâng đỡ tinh thần, quan tâm và động viên các con thường xuyên.
Sau gần 7 năm hoạt động, gia đình Khát Vọng đã bắt đầu có những hoa thơm trái ngọt mang về. Hành trình Khát vọng đã mở ra tương lai cho nhiều đứa trẻ mồ côi bất hạnh và đặc biệt thổi bùng lên ngọn lửa của niềm tin, tình yêu cuộc sống và sức mạnh tự thân…
 

 
Chúng tôi tin rằng sự chung tay của tất cả chúng ta với những khả năng khác nhau, sẽ gó phần giú cho thật nhiều trẻ em có những tấm vé tham gia Hành trình Khát vọng tìm về một tương lai tươi sáng và một cuộc sống hạnh phúc từ những gì bình dị nhất.
 
 


 
Sẽ không chỉ là những đứa trẻ hiện tại mà sẽ là hàng trăm, hàng ngàn đứa trẻ bất hạnh khác đang chờ đợi có cơ hội được hạnh phúc được học hành và được ước mơ trong tương lai... Thế nhưng, có một sự thật đau lòng là quỹ không thể duy trì nếu không có sự hỗ trợ của những nhà hảo tâm. Việc chăm sóc cho các con dường như là quá tải đối với quỹ và quỹ đang gặp không ít khó khăn để có thể hoàn thành sứ mệnh giú đỡ những mảnh đời khốn khổ.
Chính vì thế, Khát Vọng luôn cần giú đỡ, những đứa trẻ nghèo khổ luôn cần chúng ta giú đỡ.

 
 
 
Chúng ta hãy chung tay bắt đầu từ những việc nhỏ với một tình yêu lớn!

Hay mặt Nhà Phát Hành VTC Game, Chúng tôi cùng Khát Vọng xin kêu gọi tất cả những nhà hảo tâm, những tấm lòng cao cả của Thành Phố Vũ Hội, xin hãy giú đỡ cho các em, để những vết thương hằn sâu trong trái tim của các em có cơ hội lành lại, để các em được đi học, được phát triển toàn diện và được ước mơ về một tương lai tươi sáng!

 

Hãy ủng hộ các em, để các em có cơ hội được đi học, được ước mơ các vũ công nhé!

 

Mọi quan tâm/đóng gó xin liên hệ trực tiếp: 
Chị Vũ Thị Dung - Sáng lập, Trưởng ban tổ chức Trại hè khát vọng
Mobile: 0946.269.611 | Email: dungkhatvong@gmail.com
================================
Đại diện NPH VTC Game - Admin: Minh Trang
Số TK: 190.3076.234.0027 | Chủ TK: Phạm Minh Trang
Tại Techcombank chi nhánh Lạc Trung
Facebook: 
https://www.facebook.com/min.babie94
Lưu ý: Khi chuyển khoản ủng hộ, xin viết theo cú pháp: Họ tên _ Au2 ủng hộ quỹ Khát Vọng
Mọi thông tin - danh sách vũ công ủng hộ sẽ được cập nhật công khai TẠI ĐÂY
Hạn cuối để nhận quyên gó: 03/07/2019
================================
Chi tiết về Quỹ khát vọng:
https://www.facebook.com/KhatvongFamily/
Người sáng lập:
https://www.facebook.com/dungkhatvong

 

““Đôi khi chúng ta nghĩ nghèo khó chỉ là đói khát, thiếu mặc và vô gia cư. Sự nghèo khó bởi không được mong muốn, không được yêu thương và không được chăm sóc mới là sự nghèo khó lớn nhất” 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip