Gặp gỡ anh chàng Top VIP trong Au 2!
19/02/2019 | 18:16:03
Xin chào các Dancer thân mến,

Au 2! ra mắt khi Hà Nội cũng bước vào mùa thu se lạnh rất dễ chịu, dù mới chỉ gần hai ngày ra đời nhưng Au 2! đã tạo ấn tượng vô cùng mạnh đối với những game thủ thích thể loại "âm nhạc - vũ đạo". Hôm nay Pippi xin giới thiệu với các dancer một anh chàng Nhân Mã đang vô cùng Hot vì nằm trong top "Rich Kids" của Au 2! với cái tên rất dễ thương.
1st.¨ßé¬Ñgô¨ là người đầu tiên chạm mốc VIP 9 của Au 2!, tuy đang rất hot trong cộng đồng nhưng anh xin phép được giấu mặt. 
Khi được hỏi về tính cách của bản thân, anh cho biết mình là người khá thẳng thắn, thích gì sẽ làm đấy và chân chất. Bạn bè thường nhận xét anh có phần hơi ngốc nghếch.Sau khi đạt Top VIP 9 trong Au 2!, anh chia sẻ một cách dí dỏm rằng có rất nhiều người chú ý đến mình hơn vì anh hay tương tác nhân vật trong game bằng hành động "đánh người" nên giờ phải trốn vì sợ mọi người phát hiện. (cười)


Ngoài ra, 1st.¨ßé¬Ñgô¨ có nói về châm ngôn sống của mình là "Có không giữ - Mất đừng tìm" và anh rất hâm mộ các anh em trong clan TopCFVN1st Đột Kích vì mọi người sống và chơi hết mình với nhau.

Các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ingame nhân vật  1st.¨ßé¬Ñgô¨ trong game Au 2! nhé.

IFrame
Dù còn khá kín tiếng chưa thích lộ diện nhưng 1st.¨ßé¬Ñgô¨ quả thực đã mang đến sự kinh ngạc cho toàn bộ các dân bay Au 2! phải không nào?! Hãy cùng theo dõi và chờ đón những bất ngờ tiếp theo mà anh chàng này sẽ mang đến cho cộng đồng Au 2! nhé!

 Chúc các bạn quẩy Au 2! vui vẻ 

Nghé ọ