(FAM) TOP 1 QUÝ II SỰ KIỆN FAM AWARD XIN ĐƯỢC GỌI TÊN ĐẠI GIA ĐÌNH FAM ACE HUYỀN THOẠI!
16/07/2022 | 17:12:03

Vượt qua nhiều cái tên “đáng gờm”, đại gia đình Fam ACE đã  xuất sắc đạt được danh hiệu Fam Top 1 QUÝ II sự kiện FAM AWARD. Đây cũng là dấu mốc tiếp theo của Fam trên chặng đua dài hơi tại một trong những sự kiện lớn nhất năm 2022. Ngay bây giờ, các vũ công hãy cùng Pippi trò chuyện với gia đình ACE nhé. 
Liên tục giành được những thành tích đáng ngưỡng mộ, đại gia đình Fam ACE đã và đang khẳng định được vị thế vững chãi của mình trong cộng đồng Au 2. Để có thể làm được điều này, các thành viên Fam đã đồng lòng, động viên, giúp đỡ lẫn nhau, nâng tinh thần đoàn kết của tập thể lên mức cao nhất. 


Với cương vị là “đầu tàu” của gia đình Fam ACE, Ran cho biết mặc dù sự kiện tháng này cô nàng không thể tham gia nhiều cùng mọi người do bận ôn thi nhưng cả Fam đã làm hết sức mình và đạt được kết quả như mong đợi. Ran tâm sự rằng Fam ACE rất may mắn khi có một đội ngũ quản lý vô cùng nhiệt huyết. 9 thành viên của đội luôn luôn quan tâm, giúp đỡ mọi người và là những người mà Ran tin tưởng giao phó Fam mỗi khi bản thân bận rộn. 
Trước khi quyết định tham gia FAM AWARD, Ran đã xin ý kiến qua link khảo sát từ các thành viên, trả lời cho câu hỏi: mọi người có đồng ý tham gia sự kiện không? Và kết quả là cả Fam đều quyết tâm và đồng lòng tham gia! Đây cũng là một trong những hoạt động  đáng để học hỏi từ Fam ACE về cách giúp các thành viên có thể thoải mái đưa ra ý kiến và quan điểm của mình. 


Sau khi nhận được sự đồng thuận, cả Fam đã cùng nhau “lên dây cót” tinh thần. Mặc dù quyết tâm cao nhưng khi tham gia sự kiện, các thành viên lại quan niệm vui vẻ với nhau là chính, không đặt nặng thắng thua. Bởi dù kết quả có thể nào thì chắc chắn rằng cả Fam đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. 


Cảm ơn những chia sẻ chân thành của Fam ACE. Thay mặt đội ngũ Au 2, Pippi chúc Fam ACE sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước và tiếp tục giữ vững phong độ của mình nha!


icon-dong-hungole-blog (234) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (234)​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/