FAM FAMILY “GIA ĐÌNH ĐẠI CHIẾN” QUYẾT TÂM GIỮ VỊ TRÍ TOP FAM SỐ 1 NĂM 2021
16/03/2021 | 10:00:00

Một FAM đúng nghĩa gia đình, đúng nghĩa từ tên gọi cho đến tinh thần tương trợ và tình cảm họ dành cho nhau. FAM Family, gia đình thứ 2 của các thành viên, họ quyết tâm giữ vị trí FAM Top 1 trong cuộc đua FAM đang nóng lên từng ngày.


Gặp gỡ Mẹ Gấu, 1 thành viên FAM Family tại buổi offline VIP và Chủ FAM Au2 tổ chức vào tháng 12 2020, Mẹ Gấu là một vũ công tích cực không chỉ online mà khi gặp trực tiếp, Mẹ Gấu luôn đem lại sự hưởng ứng và những tiếng cười cho ban tổ chức. 


Có duyên gặp lại, hành trình FAM số thứ 5 quyết định chọn FAM Family là FAM trải nghiệm tiếp theo của số báo, gặp lại Mẹ Gấu, Admin tin tưởng vào môi trường FAM nơi đây bởi một FAM tuyệt vời chắc chắn được tạo nên từ những thành viên tuyệt vời.Cùng Pippi tìm hiểu rõ hơn về tinh thần “gia đình” của các thanh viên tại FAM Family nha.Lối cơ xử, nâng đỡ các thành viên tại Family sẽ khiến cộng đồng nghiêng mình thán phục. Các thành viên trong FAM cùng nhau tham gia các sự kiện lớn nhỏ được tổ chức. Giftcode nhận được sẽ được gửi tới các bạn VIP thấp, chưa có nhiều item và các bạn thường xuyên nhiệt tình trong các hoạt động của Family.Trong tình hình COVID - 19 diễn biến phức tạp, Family không thể tổ chức các buổi offline FAM định kỳ. Nhưng thực tế đó không thể làm khó tinh thần sẻ chia, gắn kết của những con người này, các thành viên tổ chức những buổi call online toàn FAM, hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống hằng ngày. Family còn tổ chức các Minigame nội bộ, đảm bảo luôn giữ được nhiệt cho tinh thần cống hiến của các thành viên FAM. 


Famselfie vô cùng ý nghĩa của “Gia đình thứ 2”


“Family mong muốn trong năm 2021 các hoạt động đua FAM sẽ được đẩy mạnh, không chỉ phù hợp và khích lệ tinh thần riêng Family mà còn cả cộng đồng vũ công Au2 với rất nhiều các FAM tài năng” - Chủ FAM Family tâm đắc chia sẻ cùng Pippi.
Và những gửi gắm đầy ý nghĩa đó của Family cũng là lời chào kết cho Hành trình FAM số thứ 5. Chúc Family luôn là “Gia đình văn hóa” số 1 tại Au2, chúc cho FAM hoàn thành xuất sắc các dự định đề ra trong năm 2021 và luôn cháy với đam mê vũ đạo Au2 nha.

icon-dong-hungole-blog-239.gif (15×15) ​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
.