ĐÔI BẠN THÂN GIỐNG NHAU NHƯ HAI GIỌT NƯỚC, XINH ĐẸP THẦN THÁI KHIẾN NHIỀU NGƯỜI GHEN TỊ
06/09/2019 | 08:00:19
The Face Au 2019 đã chính thức tiến đến phần thi vote bằng cách like và share thông qua Fanpage Audition và Au2 vô cùng nảy lửa. Hàng loạt gương mặt trai xinh gái đẹp vô cùng nổi bật đã xuất hiện, trong đó có 2 cô gái Phương Anh và Bảo Ngọc đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng Audition và Au2.
 


Hai cô bạn dễ thương Phương Anh và Bảo Ngọc đã quen nhau được gần 8 năm, cùng nhau chơi Audition 2 PC và giờ lại cùng nhau quẩy tại Au2 Mobile. Đôi bạn thân này luôn “dính” lấy nhau, luôn mặc cho nhân vật Au2 của mình giống nhau từ đầu tóc tới trang phục, chính vì vậy khi tình cờ thấy cuộc thi The Face Au 2019, cả hai đều muốn thử tham gia để có thể giao lưu, gặp gỡ các trai xinh gái đẹp của Au2 và nhất là có thêm code đồ chung xinh xắn cho cả hai. 
 

Hình ảnh dự thi vô cùng xinh đẹp của đôi bạn thân Phương Anh (trái) và Bảo Ngọc (phải)
 

Giống nhau như hai giọt nước, luôn sát cánh bên nhau


Đặc biệt đôi bạn thân này có cùng một sở thích đó chính là cosplay những nhân vật mà mình yêu thích. Cả hai đã có một vài project cosplay chung với nhau và tâm sự rằng rất mong muốn trong tương lai Au2 sẽ giới thiệu thêm nhiều thật nhiều bộ trang phục đẹp để có thêm nhiều bộ ảnh cosplay lung linh nữa. Cùng ngắm một vài hình ảnh cosplay của đôi bạn thân đáng ngưỡng mộ này nhé:
 
Cả hai đều vô cùng xinh đẹp và tài năng
 

Cực ngầu và quyến rũ trong trang phục K/DA Akali và Kai’Sa


Bật mí cho các bạn, 2 bạn gái vô cùng xinh đẹp này hiện vẫn là “hoa chưa có chủ” trong game và rất mong muốn được làm quen với mọi người đó. Ai yêu thích đôi bạn thân này hãy nhanh tay kết bạn cũng như tiếp tục like + share bài dự thi thật nhiệt tình để ủng hộ Phương Anh và Bảo Ngọc cùng các gương mặt sáng giá khác của cuộc thi nhé!
*20Sections đồng hành cùng AuFes 


Xem chi tiết thể lệ The Face Au 2019 TẠI ĐÂY

#CờCờ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip