CỘNG ĐỒNG THI NHAU ĐẬP HỒ BÓNG ĐÊM - NHỮNG CÁI TÊN NHÂN PHẨM TỐT DẦN XUẤT HIỆN
25/06/2020 | 10:40:55

icon-dong-hungole-blog-545.gif (33×35)BCN Aloha Hawaii vừa ra mắt vào 24/5 như 1 món quà tươi mát trong mùa hè nóng bức bởi những bộ trang phục, item vô cùng bắt mắt, Map World Tour mới. Trong đó, đặc biệt phải kể tới Hồ Ước Nguyện Thần Bóng Đêm như khiến người chơi lạc vào mê cung 1 màu đen huyền bí, ghê rợn mà cực kì kích thích.
 

 
icon-dong-hungole-blog-486.gif (21×23)Điểm nhấn của hồ lần này chắc chắn là Ngai Thần Phán Xử với tạo hình cực kì mới lạ, mạnh bạo... Hãy cùng theo chúng mình xem những ai may mắn sở hữu những bộ đồ Hồ đẹp lung linh, ngai xin xò trong BCN lần này nhé.
 
 

icon-dong-hungole-blog-662.gif (60×40)Cái tên nhân phẩm cực “tốt” đầu tiên, không ai khác ngoài Bảo Bình. Mở phát ra luôn Ngai kìa mọi người ơi!
 


icon-dong-hungole-blog-649.gif (50×50)Và kế tiếp là bạn Pham Van Quang với … Cái gì mà “bị còng bởi nô lệ ái tính”. Đây là Ngai Thần Phán Xử nên anh em mình bị xích lại đó bạn ơi =)))
 


icon-dong-hungole-blog-652.gif (50×50)Liên Liên xinh đẹp nè, nhưng mà cái gì mà “Ngai Hen…”, tui đính chính lại là Ngai Phán Xử nha. Mọi người cứ đen tối… Đùa thôi mà chụp Ngai trên biển Hawaii công nhận rất lạ mà đẹp ạ.

 
icon-dong-hungole-blog-630.gif (50×50)70v của Lê Thủy lần này ăn ở tốt nè, được kha khá item trong đó bộ Thần Bóng Đêm của nữ nè. Nhân Phẩm tốt hơn rồi đó =))


icon-dong-hungole-blog-593.gif (42×59)Cuối cùng, người sở hữu “nhân phẩm tốt Level Max” lần này, sở hữu full set Hồ Thần Bóng Đêm luôn… Chúc mừng bạn Phạm Linh nhaaa!
 

 
icon-dong-hungole-blog-648.gif (50×50)Ngoài lề 1 chút, Big Update Aloha Hawaii đã mở thêm tính năng Quay 100 lần tại Hồ, cá nhân mình thấy tính năng này có thể giúp những người “học lực giỏi mà hạnh kiểm yếu” như mình tăng phần nào đó khả năng được “độ” hơn mỗi khi “đập hồ” đó. Mọi người có cảm thấy như vậy không? Phương Thanh cũng thấy giống mình nè...
 

 
icon-dong-hungole-blog-632.gif (50×50)Còn các cậu thì sao? Có ai đã sở hữu bộ trang phục, ngai tuyệt đẹp của Hồ ước nguyện Thần Bóng Đêm mà mình chưa viết ra đây không nhỉ. Nếu có thì mọi người đăng bài nhiệt tình lên group Tổ Bay Au 2! để khoe nhân phẩm của mình nhé!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip