Câu chuyện tình yêu gây xôn xao khắp Tổ bay Au 2 có gì mà hot thế?
22/03/2019 | 18:00:14
Xin chào các Dancer thân mến,

Cái kết hạnh phúc của tình yêu qua mạng đôi khi chỉ là những thứ tưởng như chỉ xuất hiện trong truyện cổ tích. Nhưng đã có một chuyện tình vượt qua mọi ranh giới, mạnh mẽ bước ra ngoài đời thực và làm cho chúng ta vững tin vào những điều tốt đẹp vẫn sẽ xảy ra trong cuộc sống. Đó là câu chuyện tình yêu trong mơ của Chu Tuấn và Ngọc Bích - hai Dancer kì cựu của Tổ bay Au 2


Chia sẻ về mối nhân duyên của mình, Tuấn chia sẻ:"Lúc mới thành lập Fam Bắc Ninh mình có loa tuyển thành viên. Tình cờ em ý xin vào đúng lúc Fam mình Offline game. Lần đầu gặp nhau 2 đứa nói chuyện hợp nhau lên làm quen. Sau nhiều lần đi Off gặp gỡ cảm thấy có tình cảm lên mình đã ngỏ lời yêu. Và em cũng đã đồng ý."




Tuấn và Ngọc Bích quen nhau từ thời điểm mới ra Au 2 gần được 1 tháng. Tuy chưa phải là quá dài nhưng tình yêu đâu phải là thứ được cân đo đong đếm bởi thời gian mà là bằng cảm xúc.



Khi được hỏi về những khó khăn thử thách khi bên cạnh nhau, Tuấn nói tình yêu của hai bạn thật sự rất yên bình, hầu như không có gì duy chỉ có chuyện Bích ở Thanh Hóa còn bạn ấy ở Bắc Ninh. Nhưng dù sao cả hai cũng đã chiến thắng được thử thách này rồi phải không nào.


Nhân đây, Tuấn cũng muốn gửi những lời yêu thương chân thành nhất đến vợ của mình:"Em à! Những ngày tháng bên nhau, cùng nhau trải qua biết bao khó khăn thử thách và cuối cùng ngày hạnh phúc nhất của anh đã đến. Anh biết phía trước mình còn rất nhiều điều đang chờ đợi nên mình hãy cùng nhau cố gắng vượt qua tất cả và đặc biệt em hãy luôn ở đó với nụ cười, ánh mắt thật rạng ngời hạnh phúc khi bên anh em nhé! Em là tất cả cuộc đời anh!"

Vậy đấy thật ra hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi, chúc cho hai bạn mãi mãi hạnh phúc bên nhau.
Còn những Dancer yêu quý của Tổ bay Au 2 ơi, hãy chia sẻ những câu chuyện tình đặc biệt của mình với chúng mình nhé. Au 2 không chỉ là nơi giải trí đơn thuần mà còn là nơi se duyên kết nối những trái tim cùng nhịp đập.

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip