CÁC SIÊU VIP ĐÃ SỞ HỮU ĐỦ BỘ BỐN CHIẾC XE VESPA SANG CHẢNH, CÒN BẠN THÌ SAO?
27/09/2019 | 16:00:19
Danh hiệu Uyên Ương Hồ Điệp vẫn đang rất hot vì độ hiếm có khó tìm của nó khi yêu cầu các vũ công phải sưu tầm đủ 4 chiếc xe Vespa cực sang xịn mịn, vậy mà một số các VIP của Tổ bay Au2 đã sở hữu đủ 4 chiếc xe luôn rồi đó! Quả không hổ danh đẳng cấp VIP Au2 phải không các bạn?!


Danh hiệu Uyên Ương Hồ Điệp tình như mơ 

Nhân vật đầu tiên phải kể đến chính là một gương mặt quen thuộc với các dân quẩy Au2 - hot boy Kyo Võ! Với việc sở hữu đầy đủ 4 mẫu xe Vespa xinh xắn dễ thương, Kyo Võ chính là một trong những người đầu tiên được sở hữu danh hiệu Uyên Ương Hồ Điệp tại Tổ bay Au2!


Bên cạnh hot boy Kyo Võ, các siêu VIP khác của Au2 như Lý Tuyết Nhi. Sad Rain cũng là những vũ công vô cùng may mắn sở hữu trọn bộ 4 chiếc xe Vespa và danh hiệu Uyên Ương Hồ Điệp quý giá đó!


VIP Lý Tuyết Nhi với 4 chiếc Vespa xinh xắn của mình

VIP Sad Rain cũng vô cùng may mắn

Còn các bạn thì sao, đã sưu tập đủ 4 mẫu xe Vespa để rinh ngay danh hiệu hot về cho mình chưa nào? Nếu còn thiếu một chút may mắn thì đừng lo, sự kiện Nạp Mỗi Ngày sẽ giúp các vũ công có thêm Thẻ Đổi Xe để tìm nốt những mẫu xe còn thiếu đó! Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay đi thôi!
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2 QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip