AU 2 TRỞ THÀNH BÀ MỐI MÁT TAY, SE DUYÊN CẶP ĐÔI TỪ TRONG GAME RA ĐỜI THỰC TỚI HẠNH PHÚC VIÊN MÃN
03/06/2020 | 11:36:50

Người ta thường nghĩ game là thế giới ảo, vì vậy, những mối quan hệ xuất phát từ trong game dù là tình bạn hay tình yêu đều bị hoài nghi và coi như « không tồn tại ngoài đời thực ». Thế nhưng, câu chuyện tình yêu của cặp đôi này lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại !

 

Mới đây, group Tổ bay Au 2 đã được chứng kiến hạnh phúc viên mãn của cặp đôi « game ảo tình thật » đi đến hạnh phúc viên mãn.

 

 

Cô Út (tên thật là Hồng Cúc) chia sẻ đã quen được « người thương » qua game, hóa ra hai người lại ở gần nhà nhau mà không hề hay biết. Nói chuyện trong game được một tháng, hai người mới quyết định hẹn gặp nhau.

 


Cặp đôi w00d - Wood của Fam NOT FOUND


Tuy công việc bận bịu khiến bạn nam không thể online thường xuyên, nhưng hai người vẫn hẹn hò nhau trên game những lúc có thời gian rảnh. Sau một thời gian cùng có những kỉ niệm vui vẻ tại Au 2, hai người quyết định «kết đôi » trong game, tổ chức hôn lễ tại Thánh đường và cùng nhau xây dựng hạnh phúc.


Lễ thành hôn lung linh của đôi bạn tại Thánh Đường

 

Chị Mai chưa bao giờ nghĩ rằng hai người có thể nảy sinh tình cảm chỉ vì quen và thân nhau trên game. Ấy thế mà hai trái tim lại chung một nhịp đập, tình yêu chớm nở lúc nào không hay mà cứ lớn dần theo thời gian, vậy là cặp đôi WOOd – Wood đã trở thành một cặp đôi thực sự ngoài đời.


 

Cô dâu xinh đẹp trong lễ Đính Hôn


Chuyện tình không dừng lại ở đó, sau nửa năm tìm hiểu, hai người đã đi đến quyết định quan trọng nhất của đời người – tay trong tay về chung một nhà. Cặp đôi vừa tổ chức Lễ đính hôn vào ngày 02.06 và sau hai tháng sau sẽ tổ chức Lễ thành hôn đó.Các member của Fam NOT FOUND cùng toàn thể các vũ công Au 2 đều xao xuyến với chuyện tình đẹp như cổ tích của cặp đôi đáng yêu này và gửi lời chúc mừng không ngớt tới họ.


Nhờ vào Au 2, Hồng Mai và Thanh Toàn đã tìm được bến đỗ của đời mình và cùng sum vầy hạnh phúc. Vậy còn các bạn ? Hãy chắp bút viết nên thiên tình sử cùng Au 2 nhé !


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​