[VIP] Thư kí KIM ngoài đời thực: Xinh xắn, quyền lực và đẳng cấp ngút ngàn - Vừa nhập cuộc đã leo thẳng lên V14!
25/08/2020 | 14:47:25
Các vũ công có biết tới bộ phim What's wrong with secretary Kim? (Thư kí Kim sao thế?) không nhỉ? Cùng là Thư kí Kim nhưng có "người this người that" Thư kí Kim trong phim làm sao mà đẳng cấp được bằng Thư kí KIM -  icon-dong-hungole-blog (411) VIP KIM icon-dong-hungole-blog (411)  đỉnh cao của Au 2 được! Cùng ngó nghiêng profile đắt giá của cô nàng bí hiểm này nào!

VIP đẳng cấp của tháng này có tên ingame là
icon-dong-hungole-blog (411) KIM icon-dong-hungole-blog (411), và thực tế cô nàng này cũng đang là Thư kí trong gia đình luôn. Bởi vậy Pippi mới gọi là Thư Kí KIM đó nha! Cô nàng VIP xinh đẹp và đình đám này có một cái tên vô cùng dễ thường - An Nhi, hiện đang sinh sống tại Ninh Bình. An Nhi có đam mê du lịch để khám phá và tận hưởng những vùng đất mới mẻ, cũng như du lịch qua màn ảnh nhỏ, đắm chìm vào thế giới mộng mơ, tình cảm, bùng cháy của những bộ phim ăn khách nhất.

Tuy chỉ mới bước chân vào thế giới âm nhạc, thời trang và vũ đạo đẳng cấp Au 2 một thời gian ngắn, mà icon-dong-hungole-blog (411) VIP KIM icon-dong-hungole-blog (411) đã liên tục chinh phục được các BXH tuần, BXH tháng, đặc biệt còn "cân đẩu vân" lên tận VIP14 chỉ trong một nốt nhạc. Các vũ công có thể thấy trong hình, icon-dong-hungole-blog (411) VIP KIM icon-dong-hungole-blog (411)  đứng TOP cả BXH Like và BXH VIP kìa. Ngưỡng mộ quá đi! 
icon-dong-hungole-blog (180) VIP An Nhi icon-dong-hungole-blog (180)  đáng yêu ngoài đời thựcVà hình ảnh ngọt ngào, nữ tínhAu 2 là cả một thế giới đầy mới mẻ, nơi Nhi có thêm thật nhiều người bạn mới cũng như các anh chị em thân thiết -
 icon-dong-hungole-blog (180) VIP An Nhi icon-dong-hungole-blog (180) chia sẻ. Mỗi lần ra mắt sự kiện, rinh được Ngai mới là những kỉ niệm vui vẻ và hào hứng mà Nhi không thể nào quên.


Tiểu Thư KIM xinh đẹp 

icon-dong-hungole-blog (411) VIP KIM icon-dong-hungole-blog (411)  chính là người sáng lập và điều hành Fam ঔCÁM DỖঔ với 24 thành viên luôn sôi nổi và tích cực. "Riêng rẽ chúng ta là một giọt nước, cùng nhau chúng ta là Đại dương - câu Châm ngôn mà tất cả member đều yêu thích. Vì mới thành lập, cũng như do dịch bệnh, Fam  ঔCÁM DỖঔ chưa thường xuyên tổ chức offline gặp mặt. Thế nhưng các thành viên vẫn luôn online đều đặn và cùng nhau cố gắng, san sẻ khó khăn và cùng nhau phát triển. Fam này còn đáng yêu hết cỡ: thường xuyên facetime hát cho nhau nghe nữa cơ nhé! 
Là một người thân thiện, hoạt bát và dễ gần,
 icon-dong-hungole-blog (180) VIP An Nhi icon-dong-hungole-blog (180) luôn được các bạn bè kể cả trong game và ngoài đời yêu mến. Tại Au 2, icon-dong-hungole-blog (411) VIP KIM icon-dong-hungole-blog (411)  đang kết đôi với Hoàg, cặp đôi ăn ý này rất thân thiết và gắn bó đó nha. Hoàg hiện đang công tác tại Đài Loan. Cặp đôi dù yêu xa nhưng vẫn cứ "ngọt như mía lùi", tin nhắn và những cuộc điện thoại vẫn cứ đều đặn hàng ngày.
Cặp đôi HOÀNG KIM đã có 2 baby xinh yêu nè

Sự kiện mới, tính năng mới luôn là những điều thu hút không chỉ KIM, không chỉ các VIP AU 2 mà còn thu hút tất cả các vũ công.
 icon-dong-hungole-blog (180) VIP An Nhi icon-dong-hungole-blog (180) thực sự "mê mệt" tính năng BABY nè. Hai baby nhà HOÀNG KIM chắc đang sở hữu tủ đồ cực khủng và toàn đồ mới luôn đó nhỉ?

 icon-dong-hungole-blog (180) VIP An Nhi icon-dong-hungole-blog (180) tâm đắc nhất câu châm ngôn: "☘Sự lợi hại thực sự không phải là bạn quen biết bao nhiêu người, mà là vào lúc bạn cần , có bao nhiêu người quen biết bạn sẵn sàng đến bên bạn." Bởi vậy, Fam, bạn bè trong game luôn là những người mà icon-dong-hungole-blog (411) VIP KIM icon-dong-hungole-blog (411)  yêu mến và trân trọng nhất đó!
Xin chúc mừng icon-dong-hungole-blog (411) VIP KIM icon-dong-hungole-blog (411)  với vị thế đỉnh cao hiện tại. Mong rằng trong thời gian tới,  icon-dong-hungole-blog (180) VIP An Nhi icon-dong-hungole-blog (180) sẽ chinh phục được những mốc mới và đứng trên một tầm cao mới nha!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​