[THÔNG BÁO] VỀ VIỆC KHẮC PHỤC BUG LỖI AVATAR AU2 TRONG THÁNG 4/2021
04/05/2021 | 16:20:00Các vũ công Au2 thân mến,


Trong tháng 4/2021, một số đối tượng xấu đã cố tình tạo ra lỗ hổng trên hệ thống ảnh đại diện của game Au2, từ đó có hành vi tự ý thay đổi ảnh đại diện của người chơi thành các hình ảnh phản cảm. Hiện tại VTC Game đang điều tra xem mục đích của các đối tượng này nhằm phá hoại hệ thống, chống phá Nhà phát hành, hạ thấp uy tín của các Khách hàng Vip hay còn mục đích nào khác. Danh sách các tài khoản Vip là nạn nhân bị thay ảnh đại diện cụ thể như sau (NPH sẽ tiếp tục update nếu có trường hợp khiếu nại):


STT

Tên tài khoản

Tên nhân vật ingame

1

beibidev***

[b]βï؂♬

2

hagiang0***

[b]BÉ CHẢNH

3

mainguyen***

[FF6666][i][b]Sᴇʟᴇɴa

4

vanvale***

JustV


Với mong muốn sửa chữa lỗi bug càng nhanh càng tốt, tránh để các khách hàng Vip bị kẻ xấu làm phiền,ảnh hưởng đến danh dự, uy tín cũng như cuộc sống bên ngoài, VTC Game đã nỗ lực hết sức để phối hợp cùng đối tác kiểm tra và sửa chữa, ngăn chặn lỗ hổng do các đối tượng chống phá tạo ra. Do hình thức phá hoại tinh vi, ác ý và phức tạp, dù đã tạm thời đóng server up ảnh ingame để hạn chế việc có thêm nhiều tài khoản trở thành nạn nhân bị thay ảnh phản cảm, tuy nhiên VTC Game vẫn chưa thể sửa lỗi triệt để, đưa tính năng này trở về hiện trạng ban đầu. 

VTC Game gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn thể người chơi bị ảnh hưởng và phải chịu sự bất tiện từ sự việc này. Mong các vũ công tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và chờ đợi các thông báo tiếp theo từ Nhà phát hành. 

Thân mến,

BQT game Au2

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip