[GÓC ADMIN] Vưu Quốc Tuấn: "Gọi mình là anh hay chị cũng được hết"
11/07/2020 | 16:04:54
icon-dong-hungole-blog (367) Cộng đồng Au 2 icon-dong-hungole-blog (367) nổi tiếng đoàn kết, vui vẻ trong cộng đồng game Au nói riêng và cộng đồng Game thủ online nói chung. Để có được sự gắn kết ấy, một phần rất lớn nhờ vào các Admin - cầu nối giữa các Vũ công và Nhà phát hành. Hãy cùng Pippi và chuyên mục icon-dong-hungole-blog (372) SUPER SOI icon-dong-hungole-blog (372) tìm hiểu về đời tư của các admin nhà Au 2 nha!icon-dong-hungole-blog (59) Admin Vưu Quốc Tuấn icon-dong-hungole-blog (59) tên thật là Quốc Tuấn, biệt danh thường được gọi là PUNX. Các bạn có thể thấy qua trang cá nhân của Tuấn rất nhiều hình ảnh cosplay, đây cũng chính là đam mê và sở thích của Tuấn đó nha. "Đơn giản là được hóa thân thành các nhân vật anime mà mình yêu thích thôi"Từ khi mới ra mắt Au 2 từ năm 2018, Tuấn đã là một fan cứng và rất năng nổ hoạt động trong cộng đồng Tổ bay. Và thế là Tuấn đã lọt vào "mắt xanh" của các admin, từ đó trở thành admin sáng tạo nội dung của icon-dong-hungole-blog (212) Fanpage Au 2 - VTC Game icon-dong-hungole-blog (212)  và là người kiểm duyệt, quản lí icon-dong-hungole-blog (104) Group Tổ bay Au 2 icon-dong-hungole-blog (104)luôn đó!


Tuấn là một trong những nhân vật "quyền lực" duyệt bài của các bạn đó nha!


Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ nhất với Au 2, Tuấn chia sẻ ngay: "Còn nhớ vào sự kiện AU FES 2019 mới năm ngoái thôi, lúc đó mình hoá thành 1 cô gái style xì tin dâu màu hồng và may mắn phút chót hốt trọn luôn giải đặt biệt của AU FES năm ấy ở Tp.HCM,  lúc ấy cảm giác CÓ CHẮC ĐÂY LÀ MƠ không ? 

Tuấn trong chiếc váy dâu và wig (tóc giả) màu hồng vô cùng dễ thương


Mặc dù trong quá trình làm admin có nhiều khó khăn, Tuấn vẫn rất vui vẻ trao đổi và giải đáp thắc mắc của các Au 2-er, chia sẻ những bí kíp trong game cho các bạn. Au 2, với phương châm Tự tin khoe cá tính, chính là nơi Tuấn được sống với chính bản thân mình, không phải giấu diếm và e ngại những ánh mắt của mọi người. Bởi chính trong cộng đồng Au 2, các vũ công của chúng mình vô cùng thoải mái và đón nhận những khác biệt, những mảng màu cá tính đa dạng của mối cá nhân. Không hổ danh là Cộng đồng vui vẻ và đoàn kết bậc nhất trong làng Game AU, các bạn nhỉ?
Chắc hẳn nhiều bạn cũng có chút thắc mắc, nên gọi Tuấn là "anh" hay "chị" mới đúng, Tuấn đáp rằng: "Gọi sao cũng được, miễn là mọi người cùng vui". Danh xưng cũng chỉ là tên gọi, còn cá tính và bản chất của mỗi con người sẽ thể hiện qua nhiều hình thức khác nhau. Đến với Au 2, các bạn có thể tự tin khoe cá tính, khoe màu sắc và chất riêng của bản thân đó nha! Từ khi làm admin của Au 2, Tuấn cũng nhận về rất nhiều niềm vui khi được các bạn ủng hộ nhiệt tình, like và thả tim cho các pô ảnh cosplay của bản ấy.


Nghe thì đáng yêu màu hồng mộng mơ vậy đấy, nhưng mà Pippi mách nhỏ các bạn một điều nha, suỵt suỵt: Admin Tuấn có bản tính cà khịa đó các bạn ơi, không cẩn thận là bị "mắng yêu" như chơi luôn đó icon-dong-hungole-blog (564)icon-dong-hungole-blog (564)icon-dong-hungole-blog (564)

Nói vui vậy thôi, chứ Admin Tuấn cực kì tâm lí và luôn support nhiệt tình cho các vũ công luôn. Có tin tức sự kiện mới cũng là Tuấn thông báo cho các bạn biết đầu tiên, có thắc mắc gì, Tuấn cũng tận tình giải đáp hết cho các bạn luôn nhé. Hãy ủng hộ admin Tuấn bằng cách like và thả tim, comment nhiệt tình các bài đăng của bạn ấy nha!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​