[GÓC ADMIN] Thiện Ngáo - Admin nam thần (kinh) chính thức nhập cuộc chơi cùng Tổ bay Au 2!
21/07/2020 | 10:21:13
icon-dong-hungole-blog (574)icon-dong-hungole-blog (574)icon-dong-hungole-blog (574) Tin Hot! Tin Hot! icon-dong-hungole-blog (574)icon-dong-hungole-blog (574)icon-dong-hungole-blog (574) Nóng hổi vừa thổi vừa đọc đây các vũ công ơi!
Tổ bay Au 2 chúng mình chính thức đón chào admin mới. Chắc các vũ công xinh đẹp nhà mình sẽ thích điều này, admin mới với nick name Thiện Ngáo cực kì "nam thần" đó nha. Còn nam thần (kinh) như thế nào thì hãy cùng Lăng kính SUPER SOI của Pippi khám phá nhé!


/Profile sương sương/

icon-dong-hungole-blog (465) Tên cúng cơm: Trương Thanh Thiện
icon-dong-hungole-blog (465) Nick Name: Thiện Ngáo
icon-dong-hungole-blog (465) Cung hoàng đạo: Xử Nữ
icon-dong-hungole-blog (465) Au 2 tình sử: Tình đơn phương đã gần 1 năm, nay mới được đáp lại
icon-dong-hungole-blog (465) Sở thích: Yêu màu hường, ghét sự giả dối

Đâu phải các vũ công nữ nhà mình mới yêu màu hường, Admin mới của chúng mình là điển hình đi ngược lại tất cả định kiến đây này! Có thể nói, icon-dong-hungole-blog (492)  Admin Thiện Ngáo icon-dong-hungole-blog (492) là một gương mặt khá nổi trong cộng đồng Game AU nhà VTC. Các bạn chắc đã một lần bắt gặp icon-dong-hungole-blog (492)  Admin Thiện Ngáo icon-dong-hungole-blog (492)  qua các livestream của Au Mix, các video hài hước trên fanpage và Tiktok của Audition - Au Mix


Ảnh lấy từ livestream của Au Mix

Không chỉ vậy, icon-dong-hungole-blog (492)  Admin Thiện Ngáo icon-dong-hungole-blog (492)  còn là admin của các game "anh em" với Au 2 như MINImax, Poké M đó nha. Admin nhà mình quả là đa tài đúng không các vũ công?

Tình đơn phương với Au 2 đã từ lâu,icon-dong-hungole-blog (492)  Admin Thiện Ngáo icon-dong-hungole-blog (492)  cũng đã bắt đầu bước chân vào cộng đồng Au 2 của chúng mình qua các clip hài hước trên Fanpage và Tiktok mà chúng mình không hề hay biết. Và đến ngày hôm nay, admin Thiện mới được cái gật đầu đồng ý từ icon-dong-hungole-blog (367) Pippi icon-dong-hungole-blog (367) và trở thành Admin chính thức của Tổ bay Au 2 chúng mình đó! 


Đang giữa mùa hè, Pippi thấy nóng giùm Ad Thiện Ngáo luông á

Đặt nickname như vậy không hề ngẫu nhiên, mà tất cả đều có nguyên do cả. Các bạn đã thấy ai: Thích đi giày trắng ngày mưa; Gọi nước sấu nhưng không ăn sấu; vé xe bus thì đeo ở cổ mà toàn loay hoay tìm trong cặp chưa và vân vân mây mây ti tỉ những câu chuyện ngáo ngơ khác? Đấy đích thị là Admin của các bạn đó! Làm quen dần với sự khác người này đi nha. Vậy là đội ngũ Admin của chúng mình đã vừa vặn khi có thành viên mới nhất - Ad Thiện Ngáo. Từ hôm nay, đội ngũ 4 admin gồm icon-dong-hungole-blog (237) Punx icon-dong-hungole-blog (237) , icon-dong-hungole-blog (455) Mun icon-dong-hungole-blog (455) , icon-dong-hungole-blog (492) Thiện Ngáo icon-dong-hungole-blog (492)icon-dong-hungole-blog (367) Pippi icon-dong-hungole-blog (367) sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường chinh phục những bước nhảy của Thiên hà Thời trang và Âm nhạc đỉnh cao Au 2 nha! Các Admin sẽ lắng nghe và tiếp thu ý kiến của các vũ công, làm cầu nối vững chắc giữa các bạn và NPH để mang tới cho các bạn những phút giây vui vẻ nhất tại Au 2 nhé!

IFrame

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip