[GÓC ADMIN] Dù hơi rụt rè, Admin Trương Thu Chính vẫn đánh gục trái tim của Tổ bay Au 2 nhờ điểm có 1-0-2 này!
15/07/2020 | 13:00:04
Phụ trách Fanpage Au 2 đã hơn một năm, nhưng mới trở thành Admin của Group trong 2 tháng trở lại đây, icon-dong-hungole-blog (367) Ad Mun icon-dong-hungole-blog (367) Trương Thu Chính có phần im hơi lặng tiếng so với Admin Punx (Vưu Quốc Tuấn). Tuy vậy, Admin Trương Thu Chính đã "ghi điểm" rất cao trong trái tim của các vũ công Tổ bay đó! Cùng Chuyên mục SUPER SOI đời tư admin tìm hiểu về cô nàng admin xinh xắn này nha!
icon-dong-hungole-blog (574) /Profile sương sương/ icon-dong-hungole-blog (574)

icon-dong-hungole-blog (281) Tên cúng cơm: Trương Thị Thu Chính

icon-dong-hungole-blog (281) Nickname thân mật: Mun

icon-dong-hungole-blog (281) Sở thích: Nhạc nào cũng quẩy, chế độ nào cũng cân hết

icon-dong-hungole-blog (281) Au 2 tình sử: hơn 1 năm tình trường với đầy đủ cung bậc cảm xúc

icon-dong-hungole-blog (575)icon-dong-hungole-blog (575)icon-dong-hungole-blog (575)

2 admin lâu năm của Au 2 dường như là hai thái cực đối chọi nhau. Trong khi Admin Punx rất tự tin thể hiện bản thân, thường xuyên khoe ảnh đánh dấu màu cá tính rực rỡ của mình, thì icon-dong-hungole-blog (367) Ad Mun icon-dong-hungole-blog (367)Trương Thu Chính có phần kín tiếng và bí ẩn hơn. Cô nàng admin nhỏ nhắn của Tổ bay Au 2 thường xuyên pose ảnh theo dạng nửa mặt, khoe đôi mắt bồ câu to tròn và đôi môi hờ hững.


Pippi xin ảnh để đăng mà cổ cũng cho mỗi cái ảnh này thui đó cả nhà, bí hiểm mơ màng thực sự


Câu chuyện trở thành Admin của cô gái đáng yêu này khá là "dây mơ rễ má". Pippi hay nói cho vui như thế này, tương truyền rằng...


Tròn 01 năm 02 tháng trở về trước, cô bạn này "chân ướt chân ráo" gia nhập đấu trường của những bước nhảy, vô tình lọt vào Fam của Admin Tuấn. Đến một ngày trời trong xanh ngát xanh, lá rung rinh theo từng cơn gió lả lướt, bỗng Admin Punx ngỏ lời "Bé có muốn theo anh, làm admin dẫn dắt Tổ bay không?" Cô bé khi ấy háo hức lắm, đồng ý luôn, và thế là qua vòng phỏng vấn với các "cấp trên" khác, cô bé trở thành "người sáng tạo nội dung" trên Fanpage Au 2 - VTC Game. Hành trình và mối tơ duyên ngàn thu với các vũ công Tổ bay bắt đầu từ đó.
Ủa rồi bả mê mấy con gấu này hơn Pippi hay gì?!?


Ad Mun chia sẻ rằng nhiều lần đã bị Tổ bay "bơ đẹp": Mỗi lần em đăng bài phát code thì các bạn tương tác cao lắm, nhưng đăng bài thông tin sự kiện thì các bạn lại bơ em, em tổn thương.."
Bài phát code với lượng tương tác khủng khiếp của Ad MunDù vậy nhưng icon-dong-hungole-blog (367) Ad Mun icon-dong-hungole-blog (367) vẫn đang được các vũ công cưng hết mực vì luôn quan tâm và giải đáp thắc mắc cho các gamer nhà mình. Có sự kiện mới nào là icon-dong-hungole-blog (367) Ad Mun icon-dong-hungole-blog (367) cũng đăng liền cho các vũ công nhà mình biết đầu tiên. Chính đã gắn bó với Au 2 chúng mình hơn 1 năm, nhưng dường như không được cư dân Tổ bay biết đến nhiều, do bạn ấy toàn giấu tên trên fanpage thôi. Nói vậy chứ bài đăng sương sương cũng nhiều like mà, các vũ công nhỉ?" Chính rất vui  khi được làm việc với các anh chị admin, cùng kết bạn và  giao lưu giải trí với các vũ công nhà mình sau những giờ học căng thẳng 🤣 Thỉnh thoảng còn đi học drama trên tổ bay của các bạn nữa cơ" Tuy vẫn còn hơi nhút nhát và rụt rè, icon-dong-hungole-blog (367) Ad Mun icon-dong-hungole-blog (367) đang "mở lòng" từng ngày để được gần gũi hơn với Tổ bay nhà mình. 

Từ giờ, các vũ công hãy ủng hộ
icon-dong-hungole-blog (367) Ad Mun icon-dong-hungole-blog (367) tại những bài đăng mà bạn ấy kí tên #Mun ở cuối bài nha!

Lời nhắn nhủ dễ thương của icon-dong-hungole-blog (367) Ad Mun icon-dong-hungole-blog (367): Kết bạn id:3278425 rồi chơi game cùng mình nhaa icon-dong-hungole-blog (488)

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip