[Góc Admin] Coi thường sức mạnh của Tổ bay Au 2, Admin ThienNgaos chịu phạt livestream tô son và cái kết nhận bài học nhớ đời
21/08/2020 | 17:39:20
Mới chỉ gia nhập Tổ bay Au 2 một thời gian ngắn, nhưng Admin ThienNgaos đã nhận được vô vàn tình cảm yêu mến từ các vũ công Tổ bay Au 2. Hài hước, thân thiện, nhiệt tình và quan tâm.. đó là những yếu tố cần và đủ để các vũ công có thể tin tưởng và thương yêu dàn Admin như hiện tại. Nhưng dường như Admin ThienNgaos chưa hài lòng với những gì mình nhận được thì phải? Coi thường sức mạnh của dân bay ư? Admin ThienNgaos sai rồi, sai thật rồi. Chúng mình cùng tìm hiểu tường tận câu chuyện nha.icon-dong-hungole-blog (564)icon-dong-hungole-blog (564)icon-dong-hungole-blog (564)


"Ôi chết dồiii" 
icon-dong-hungole-blog (560)
Sau gần 1 năm bị đóng băng, chuyên mục Livestream minigame, phát code, tâm sự tuổi hồng đã trở lại Fanpage Au 2 - VTC Game với sự dẫn dắt của Admin ThienNgaos và khách mời cứng cạ - Rapper Hwang Kien. Ngay ngày đầu quay trở lại, Livestream đã thu hút một lượng người xem, theo dõi và tương tác cực khủng.


Từ nay trở đi, các vũ công nhớ đặt lịch nhắc 15h thứ 6 hàng tuần để gặp gỡ và tâm sự cùng Admin và khách mời nhé!Chuyện cũng sẽ chẳng có gì to tát nếu như Admin ThienNgaos biết lượng sức mình. Thế nhưng đời đâu như là mơ? Dường như Admin vẫn chưa cảm nhận được sức mạnh đoàn kết của toàn bộ vũ công Tổ bay Au 2 ra sao. Chính vì thế, admin đã lỡ tay set kèo quá ư là dễ dàng...như sau. icon-dong-hungole-blog (565)

icon-dong-hungole-blog (574) Khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện khi lượt Share được 350
icon-dong-hungole-blog (574)  Khi đạt mốc 700 share, Admin và khách mời sẽ tô son

Chỉ gần 30 phút sau, với sự đồng lòng hiệp lực và hào hứng hóng Admin make up, lượt share đã chạm mốc hơn 700!! 


Thực tế lượt tương tác tính đến thời điểm hiện tại

Coi thường sức mạnh của dân bay, nhận ngay kết đắng. Admin ThienNgaos như không tin vào mắt mình. Trách ai bây giờ đây?


Màn livestream tô son đã đạt đỉnh về số lượng người xem cùng lúc, và từ đó, hàng loạt meme đã ra đời...
Swatch son thật chuyên nghiệp 
icon-dong-hungole-blog (567)
Admin Punx gợi ý thế này thì đỡ làm sao đượcc


Trong sự ngỡ ngàng của Khách mời - Rapper Hwang Kien 
icon-dong-hungole-blog (562)


"Được chưa?" 
icon-dong-hungole-blog (560)


"Ôi chết dồiii" 
icon-dong-hungole-blog (560)


Còn biết cả bặm bặm môi thế này thì cũng hơi bị chuyên nghiệp rồi đấy nhaTừ đây mới thấy được các Vũ công Au 2 chúng mình đoàn kết và đồng lòng đến thế nào! Quả là xứng danh Cộng đồng vui vẻ và sôi nổi nhất trong làng Game Casual Dancing, các vũ công nhỉ?

Nhận cái kết đắng, chắc giờ Admin ThienNgaos xem lại video cũng khóc... không thành hơi luôn. Admin ThienNgaos hôm nay đã chiếm hết cả spotlight của buổi livestream lần này mất rồi. Khách mời Hwang Kien, thậm chí cả Khách mời đặc biệt MK99 cũng bị lu mờ, dù đã ngân nga ca khúc Sầu tím điệp hồng với giọng hát đi vào lòng... đất.

Pippi sẽ có video tổng hợp các khoảnh khắc hài hước của buổi livestream ngày hôm nay. Các vũ công cùng đón chờ nha. Đừng quên lịch Livestream cùng Admin ThienNgaosKhách mời Rapper Hwang Kien vào 15h ngày thứ 6 hàng tuần nhé!


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​