[COUPLE] Ngày đầu gặp đã chửi nhau như "chó với mèo" chỉ vì mode 4K, ai ngờ được cặp đôi này sẽ về chung một nhà chỉ trong 1 tháng nữa!
26/07/2020 | 00:30:20

Có câu "Ghét của nào trời trao của nấy", minh chứng chính là cặp đôi này đây! Lần đầu gặp nhau đã chửi nhau tưng bừng khói lửa, réo tên nhau ầm ĩ. Ấy thế mà đùng cái ra thông báo tháng sau chính thức kết hôn. Thật là "úi giùi ui quá là sến" Ngồi đây để Pippi kể cho câu chuyện tình yêu đầy mật ngọt của cặp đôi icon-dong-hungole-blog (367) Đình Ngọc Linh - Tiến Thành icon-dong-hungole-blog (367) cho các bạn nghe nè!


Cặp đôi 
icon-dong-hungole-blog (367) Đình Ngọc Linh - Tiến Thành icon-dong-hungole-blog (367) 


Bạn Linh là một gamer đã gắn bó với AU 2 từ lâu. Những ngày mới tập tành trở thành "dancer chợ mơ", Linh rất bối rối và đã phải tập luyện rất nhiều vì không biết nhảy icon-dong-hungole-blog (239) mode 4K icon-dong-hungole-blog (239). Để vượt qua khó khăn, Linh lập riêng 1 room (phòng nhảy) icon-dong-hungole-blog (239) mode 4K icon-dong-hungole-blog (239) để tập luyện miệt mài không ngừng nghỉ. Bỗng ở đâu có một chàng trai lẻn vào room, rồi đôi bạn nhảy chung luôn. Tức cái là Linh mới tập nhảy, nên 10 ván thì thua anh chàng kia cả 10. icon-dong-hungole-blog (564) Hơi xấu hổ mặt dày một chút, Linh nhắn tin xin bạn trai nhường, bạn kia đồng ý luôn. Những tưởng từ nay sẽ được yên ổn tập luyện trở thành vũ công điêu luyện, ai ngờ bạn nam "chen ngang" kia không hề nhường chút nào, ngược lại còn cố nhảy cho Linh thua bằng sạch. Quá tức tối và cảm thấy bất công, vì dù gì cũng là Linh tự tạo để luyện tập một mình, cô bạn của chúng mình chửi cậu bạn kia như hát hay một tràng, rồi out (thoát phòng) ngay lập tức.

icon-dong-hungole-blog (543)  icon-dong-hungole-blog (543)  icon-dong-hungole-blog (543)Nguyên văn post chia sẻ của bạn icon-dong-hungole-blog (367) Đình Ngọc Linh icon-dong-hungole-blog (367) trong Tổ bay Au 2!

icon-dong-hungole-blog (212) Ảnh từ Facebook Đình Ngọc Linh icon-dong-hungole-blog (212)Ngày gì mà đen thế không biết!  Vừa tính thoát luôn game thì bỗng Linh thấy có người gửi kết bạn. Hóa ra là chàng trai vừa nãy. Nhưng "ai rảnh quan tâm đâu", ai tự dưng mà đi rước bực vào người, đúng không nè các bạn. Bẵng đi một lúc, icon-dong-hungole-blog (367) Ngọc Linh icon-dong-hungole-blog (367)  thấy hệ thống loa liên tục có người réo tên mình, đòi xác nhận kết bạn. Chàng trai ấy  icon-dong-hungole-blog (313) đã "đốt" hơn 100 loa lớn icon-dong-hungole-blog (313) chỉ để đòi kết bạn thôi đấy! Thấy cũng tội, Linh phó mặc số phận đành đồng ý kết bạn.


Chân dung chàng trai không tiếc loa để "réo tên bạn nữ đòi đồng ý kết bạn"
Ảnh Linh chụp Thành tại London (Anh)Chính từ cái lần định mệnh đó, hai người rủ nhau đi chơi ngoài đời, trở thành couple trong game và cũng là couple ngoài đời thật luôn. Vừa mới lần đầu gặp nhau, đi chơi, cả hai đã không ngần ngại thể hiện cá tính và rủ nhau đi karaoke quẩy tung trời (đúng là dân Au 2 mê nhạc mà)


 
icon-dong-hungole-blog (251) Hai bạn rủ nhau đi karaoke trong lần đầu gặp icon-dong-hungole-blog (251)


Tiến Thành đã ở bên Linh từ lúc Linh còn tóc tém cá tính đến khi tóc dài ngang lưng. Cả hai đã dắt tay nhau đi du lịch, khám phá nhiều nơi trên thế giới.


icon-dong-hungole-blog (289) Ảnh chụp đôi bạn đi du lịch Maroc ở thành phố Fes icon-dong-hungole-blog (289)Thành chụp cho Linh một kiểu ảnh thật xinh ở London (nước Anh) nè


Ngọc Linh khoe đã được Thành cầu hôn từ đầu tháng 7. Vừa rồi, nhân tiện tham gia sự kiện Có đôi là Có quà trong group Tổ bay Au 2, đôi bạn đã khoe sẽ về chung một nhà trong tháng sau đó! Quả là một mối tình từ ảo tới thật, hạnh phúc viên mãn!Chúc mừng icon-dong-hungole-blog (367) Đình Ngọc Linh - Tiến Thành icon-dong-hungole-blog (367)! Chúc tình yêu của hai bạn luôn đẹp và mãi gắn bó với AU 2 - nơi tình yêu bắt đầu nha!

icon-dong-hungole-blog (574)icon-dong-hungole-blog (574)icon-dong-hungole-blog (574)

icon-dong-hungole-blog (518) ​Sự kiện Có đôi là Có quà icon-dong-hungole-blog (518) vẫn đang diễn ra để các cặp đôi khoe chuyện tình của mình đó các vũ công ơi! Hãy chia sẻ với toàn thể Tổ bay câu chuyện đáng yêu của mình nào! Chi tiết sự kiện XEM TẠI ĐÂY


Các bạn đã tham gia icon-dong-hungole-blog (497) Group Tổ bay Au 2!  icon-dong-hungole-blog (497) chưa? Ngoài việc  được bổ sung đường liên tục với những câu chuyện ngọt ngào của các couple Au 2, các bạn còn được được "hít drama bổ phổi" hàng ngày nữa đó nha! Cùng tham gia cộng đồng Au 2 sôi động nhất AUbiz TẠI ĐÂY!


Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​